+ 86-138-1482-9868 + 86-512-65283666

TROJAN tham dự Hội nghị chuyên đề lần thứ 6 về Vật liệu tiên tiến cho động cơ máy bay

số 6 th Hội thảo chuyên đề về Vật liệu tiên tiến cho động cơ máy bay đã chính thức được tổ chức tại Hàng Châu vào ngày 8-10 tháng 11 năm 2023, do Đại học Beihang và Trung tâm Khoa học về Tua bin khí tổ chức, để chia sẻ những thành tựu học thuật và ứng dụng mới nhất của các vật liệu chính cho động cơ máy bay. Là nhà sản xuất và cung cấp giải pháp chuyên nghiệp tại luyện kim lĩnh vực phân tích, TROJAN đã được mời tham dự hội nghị chuyên đề này để quảng bá và trưng bày các sản phẩm của chúng tôi. Trong thời gian triển lãm, nhiều chuyên gia và học giả đã tham khảo ý kiến ​​về thiết bị luyện kim và vật tư tiêu hao của chúng tôi và rất quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

TROJAN đã tập trung vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán thiết bị kim loại và vật tư tiêu hao trong hơn 18 năm và chúng tôi đã độc lập phát triển một loạt thiết bị và vật liệu kim loại để cắt, lắp, mài & đánh bóng cũng như phân tích hình ảnh. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các phòng thí nghiệm phân tích kim loại của các ngành công nghiệp khác nhau trong và ngoài nước, và đã được khách hàng công nhận rộng rãi. TROJAN sẽ tiếp tục cung cấp công nghệ chuyên nghiệp để hỗ trợ sự phát triển của khoa học vật liệu.

Khuyến khích